PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG " TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

Vào sáng thứ 2 ngày 30/9/2019 tiết chào cờ buổi sáng nhà trường đã tổ chức tuyên truyền và phát động tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời bắt đầu từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại ”.

PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG " TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

Tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu ngay tại trường từ ngày từ 01/10 đến 07/10/2019 với nội dung sau: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề; “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tổ chức ngày hội đọc sách tại trường, tại phòng thư viện của nhà trường.

Tổ chức sắp xếp chỉnh trang phòng thư viện, phòng đọc của nhà trường

Vận động xã hội hóa về việc xây dựng tủ sách lớp học tới phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Kết quả đạt được

Thu hút được 100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh tham gia hào hứng, nhiệt tình vào các nội dung: Tuyên truyền giới thiệu sách, cảm nhận của độc giả về cuốn sách tâm đắc nhất, tích cực lên thư viện đọc và mượn sách.

Thông qua "Tuần lê hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 thư viện đã giới thiệu được các loại sách từ sách tham khảo, sách giáo dục kỹ năng sống, sách đạo đức, sách Bác Hồ ... cho đến các loại báo, tạp chí.

Thư viện cũng đã chọn lọc được một số bài giới thiệu sách hay của học sinh trong trường.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019  lần này, trường Tiểu học Yên Thắng muốn gửi tới tất cả các em học sinh thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách với mục đích đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập, học tấp suốt đời vì sự phát triển toàn diện của bản thân, tạo ra hình thức học tập phù hợp cho người dân, góp phần phát triển năng lực, phẩm chất bản thân của mỗi người; nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh về vai trò , ý nghĩa, nội dung học tập ở trường, ở sách vở, cùng học lẫn nhau để xây dựng xã hội học tập là nội dung quan trọng, góp phần nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực, góp phần phát triển quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 của trường Tiểu học Yên Thắng đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa đích thực của Tuần lễ mãi đọng lại trong tiềm thức của các em học sinh và các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động

(Cô Đào Thị Thu Hà- Hiệu trưởng - khai mạc buổi lễ phát động)

( Cô Phạm Thị Nga - Cán bộ thư viện giới thiệu sách mới)