LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI HỌC,HỘI GIẢNG – HỘI THI GVG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện Công văn số của Phòng GD&ĐT Yên Mô về việc triển khai “Hội học- Hội giảng” và phát động phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt năm học 2019-2020;

Thực hiện chương trình công tác năm học và kế hoạch phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của trường Tiểu học Yên Thắng;

LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI HỌC,HỘI GIẢNG – HỘI THI GVG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020

Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên giỏi tham dự thi giáo viên giỏi cấp trường và cấp huyện trong năm.

Sáng ngày 14/10/209, trường Tiểu học Yên Thắng đã phát động “Hội Giảng- Hội thi GVG” năm học 2019- 2020;

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, CÔ Lê Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai mạc Hội học-Hội giảng, Hội thi GVG trường Tiểu học Yên Thắng.

Cũng trong buổi phát động, cô giáo Đào Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Bác (Lá thư cuối cùng Bác Hồ gửi cho ngành Giáo dục năm 1968).

Để thể hiện tình cảm yêu mến của thầy với trò, cô giáo Tạ Thị Lành đã đại diện cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường bày tỏ những tâm huyết của mình để nỗ lực xây dựng những tiết học hay cho học trò.

Em Vũ Hà Linh lớp 5C thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường lên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, góp thêm những bông hoa điểm tốt, làm rực rỡ thêm thành tích cá nhân và tập thể của lớp mình.

Chúc cho Hội học, hội giảng – Hội Thi GVG của thầy và trò trường Tiểu học Yên Thắng năm học 2019- 2020 sẽ thành công rực rỡ!Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, hưởng ứng tích cực phong trào “ Hội học” mà nhà trường đã phát động.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động Hội giảng- Hội học: