NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hướng tới kỉ niệm 1050 nhà nước Đại Cồ Việt ( 968-2018) và hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5, chiều ngày 20/4/2018, Trường Tiểu học Yên Thắng tưng bừng tổ chức giao lưu với chủ đề :” Sách niềm vui và tri thức”

Nhiệt liệt hưởng ứng  Ngày sách Việt Nam, Trường Tiểu học Yên Thắng,

tưng bừng tổ chức Giao lưu với chủ đề: “ Sách niềm vui và tri thức”.

Về dự với buổi giao lưu có chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mô, Bí thư đoàn xã Yên Thắng, đại diện Phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Yên Thắng.

Thông qua việc tổ chức Giao lưu nhân ngày sách Việt Nam, nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Tôn vinh giá trị của sách, phát triển văn hóa đọc của giáo viên và học sinh toàn trường, tôn vinh nét đẹp học đường, hướng tới xây dựng xã hội học tập.

Buổi giao lưu được tổ chức với nhiều nội dung đa dạng và phong phú.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong Câu lạc bộ nghệ thuật của trường biểu diễn.

Các đội giao lưu thể hiện tài năng qua phần kể chuyện, diễn kịch theo sách

Các đội tiếp tục thể hiện năng khiếu qua nội dung xếp sách nghệ thuật kết hợp thuyết trình về sách.