TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 30/5/2022, Trường Tiểu học Mai Sơn tổ chức tổng kết năm học 2021- 2022, và tri ân học sinh khối lớp 5 ra trường. Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương; đại diện Hội cha mẹ học sinh và hơn 400 cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Một năm học đã khép lại, những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động, lý thú, những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm. Tất cả đã trở thành ký ức của thầy và trò.

 Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường. Cô giáo Vũ Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022.

Tại buổi lễ nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi.

Cô Vũ Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Bác Mai Ngọc Khiển - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tổng kết tại lớp học.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan