Trường Tiểu học Mai Sơn huyện Yên Mô tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng nay, 5/9, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Nếu như những năm trước, học sinh cả nước sẽ quần áo chỉnh tề, tay cầm cờ hoa, nô nức đến trường dự ngày hội lớn nhất của năm học, thì năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 các em học sinh ở nhiều địa phương chỉ có thể dự lễ khai giảng năm học mới qua hình thức trực tuyến.

Vào hồi 7 giờ 30 Các thày cô cùng đại diện học sinh của 13 lớp dự buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Mai Sơn.

Mở đầu chương trình là lễ chào cờ

Cô giáo Tống Thị Nhung - Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường

Tiếp theo buổi lễ cô giáo Vũ Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Mai Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn giáo viên và học sinh toàn trường cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu năm học mới.

Cô giáo Vũ Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Một số hình ảnh của lễ khai giảng

Đồng chí Lê Xuân Vỵ, Bí thư - chủ tịch UBND Xã Mai Sơn thăm và động viên Cô trò nhà trường.

Chủ tịch Hội khuyến học xã Mai Sơn tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng

Công tác chuẩn bị cho ngày khai trường.