Trường Tiểu học Mai Sơn phối hợp tổ chức "Tuyên truyền phòng chống tàng trữ và sử dụng pháo nổ, trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán 2021"

Ngày 12 tháng 1 năm 2021, Công an xã Mai Sơn, Trường Tiểu học Mai Sơn phối hợp tổ chức tuyên truyền  phòng chống tàng trữ và sử dụng pháo nổ, trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán 2021 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Tại chương trình, đại diện Công an Xã đã phổ biến các quy định của pháp luật về phòng chống tàng trữ và sử dụng pháo nổ, trật tự ATGT.

Buổi tuyên truyền góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng chống tàng trữ và sử dụng pháo nổ, trật tự ATGT cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Đặc biệt giáo dục học sinh không sử dụng pháo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh của chương trình.