Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Trường Tiểu học Mai Sơn long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày Thành lập trường. Trong chuổi các hoạt động đã được tổ chức trước đó để chào mừng có phong trào thi đua dạy tốt học tốt ở các lớp, cuộc thi báo tường, cuộc giao lưu văn ngệ...Các hoạt động này nhằm mục đích hun đúc thêm tình yêu trường yêu lớp, kính trọng và biết thày cô ở các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuổi hoạt động ý nghĩa này.

Các tiết mục văn nghệ chào mưng của các em học sinh

Cô Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo địa phương và hội phụ huynh trường

Cô Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các em học sinh và giáo viên có thành tích cao trong đợt thi đua.

Gặp gỡ tri ân các thầy cô đã nghỉ hưu