Trường THCS Lê Hồng Phong, TP Ninh Bình đạt thành tích cao trong Cuộc thi “Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng”

Cuộc‌ ‌thi‌ sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình hằng năm‌ ‌đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi cho học sinh tỉnh Ninh Bình. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của lứa tuổi thanh, thiếu niên và nhi đồng, là cơ hội giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ cho các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai. 

Trường THCS Lê Hồng Phong tỉnh Ninh Bình đã tích cực tham gia Cuộc‌ ‌thi‌ sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng ‌lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌ ‌(2020-2021)‌ đạt thành tích cao. Nhà trường có 03 mô hình sản phẩm tham gia và đạt giải cao. Đặc biệt trong đó có 01 giải Nhất (toàn tỉnh có 03 giải Nhất), 01 giải Nhì (toàn tỉnh có 06 giải Nhì) và 01 giải Khuyến Khích.

Đại diện Ban Giám hiệu và tác giả đạt giải Nhất, giải Nhì chụp ảnh lưu niệm cùng BTC cuộc thi cấp Tỉnh

Trong buổi lễ tổng kết Cuộc thi lần thứ XII và phát động Cuộc thi lần thứ XIII tổ chức ngày 27/10/2021 tại khách sạn The Reed, Ban Giám hiệu và các em học sinh đã vỡ òa cảm xúc vì vui sướng, hạnh phúc và tự hào khi được Ban Tổ chức vinh danh nhiều lần trong các loạt giải cao. Đặc biệt là sản phẩm Trang Website "Trải nghiệm của du khách nước ngoài với gia đình Việt Nam" của nhóm tác giả: Nguyễn Ngọc Châu Giang, Bùi Đức Thịnh, Nguyễn Trần Anh Tuấn, Phạm Thị Minh Phương, Đặng Thị Thanh Xuân đã đoạt giải Nhất.

Nhóm tác giả đạt giải Nhất cấp Tỉnh phần mềm Tin học Trang website “Trải nghiệm của du khách nước ngoài với gia đình Việt Nam”

Để đạt được những thành tích vinh dự, tự hào trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn tận tình của Ban Tổ chức cuộc thi các cấp và sự cộng đồng, trách nhiệm, tâm huyết trí tuệ của các thầy cô giáo, các em học sinh, đặc biệt là sự vào cuộc hỗ trợ kịp thời của các bậc phụ huynh nhà trường. Các em học sinh đã không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu và hoàn thiện các kỹ năng của mình. Để đến được với cuộc thi cấp tỉnh các em đã phải tham dự và vượt qua rất nhiều các sản phẩm của các bạn học sinh khác trên địa bàn thành phố Ninh Bình và lớn hơn cả là vượt qua chính mình. Các em là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và của các thầy, cô giáo.

Trường THCS Lê Hồng Phong thật vinh dự, tự hào là đơn vị được Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng thành phố Ninh Bình tặng Cờ đơn vị đạt giải Nhất.

Với thành tích vượt trội khi có 03 sản phẩm tham dự và đều đoạt giải, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích.

 

Em Nguyễn Ngọc Châu Giang và em Nguyễn Lan Hương đại diện cho nhóm tác giả đạt giải Nhất, giải Nhì nhận giải của BTC cấp thành phố

Cuộc thi “Sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng” lần thứ XII của trường THCS Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp, cuộc thi đã thực sự khơi dậy và phát huy nguồn lực sáng tạo của đông đảo học sinh nhà trường. Với động lực có được từ kết quả của Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng lần thứ XII, năm học 2021-2022, nhà trường sẽ cố gắng, quyết tâm giữ vững thành tích đạt được, mong đợi một mùa thi mới với những thành công mới./.

                                                                             Biên tập: Phạm Hoài Thanh – Trần Thị Thanh Thùy