Rộn ràng ngày khai trường thầy và trò trường Tiểu học Mai Sơn năm học 2019-2020

Tiết trời mùa thu mát mẻ dịu dàng hiền hòa với những cảm xúc trong sáng, tinh khôi, thanh khiết của mùa khai trường.

       Đúng như lời một bài hát: “Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường .....”. Đâu đây những lời hát ngân nga về mùa thu, mùa khai trường. Nó như rộn ràng, vấn vít theo chân những cô cậu học sinh tới trường. Mỗi độ thu về, gió heo may đùa qua vai áo, tiếng trống trường rộn rã đón các cô cậu học sinh. Tiết trời mùa thu mát mẻ dịu dàng hiền hòa với những cảm xúc trong sáng, tinh khôi, thanh khiết của mùa khai trường.

       Hòa vào niềm vui chung của học sinh cả nước, sáng ngày 05/9/2019 thầy và trò trường Tiểu học Mai Sơn hân hoan chào đón năm học mới.

       Mở đầu chương trình là hai tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường:

       

      Những tiết mục văn nghệ vừa kết thúc là bắt đầu lễ chào cờ. Quốc ca và đội ca của các bạn học sinh toàn trường vang lên, mạnh mẽ hòa quyện vào nhau làm cho những khúc ca thêm hào sảng.

 

 

  

     Nối tiếp phần nghi lễ, cô Phạm Thị Lam, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Những lời dặn dò, nhắn nhủ trong thư giúp chúng em dần nhận ra tầm quan trọng lớn lao của việc học tập.

     Có thể nói giây phút xúc động nhất của buổi lễ là lúc cô hiệu trưởng Vũ Thị Hoa đọc diễn văn khai giảng phát động thi đua chào mừng năm học 2019 – 2020 và tuyên bố bắt đầu năm học mới.

 

         Trong nhiều năm học qua thầy và trò trường Tiểu học Mai Sơn đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, HĐND huyện và các ban ngành đoàn thể trong huyện. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày cang phát triển.

          Đại biểu của Huyện ủy, ông Phạm Quốc Đạt Ủy viên ban thường vụ Hyện ủy, trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Yên Mô lên tặng hoa cho nhà trường:

          Tiếp theo, Ông Nguyễn Văn Hoạt Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Mai Sơn lên tặng hoa cho nhà trường.

   

    Ông Vũ Văn Vẻ huyện ủy viên, trưởng phòng tài nguyên môi trường lên tặng 2 xuất quà của Sở Giáo dục, và Hội khuyến học xã Mai Sơn tặng quà cho học sinh chăm ngoan vượt khó.

       

     Bước trên thềm năm học mới, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường Tiểu học Mai Sơn hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Bài viết liên quan