Ngày Hội xuân yêu thương và chung tay vì môi trường không rác thải độc hại của thầy trò trường Tiểu học Mai Sơn

Đứng trước một thực tại cấp thiết đáng lo ngại, chính quyền các cấp và nhân dân trong huyện Yên Mô chúng ta cũng đã chính thức bắt tay vào nhiệm vụ tìm lại sự trong lành, khỏe mạnh cho môi trường sống. Hàng ngày, các công nhân của công ty vệ sinh môi trường huyện phải len lỏi vào hầu hết các ngõ ngách của các làng xã để thu gom và xử lý rác thải. Từ hình ảnh những người công nhân phải ngày ngày đối mặt với biết bao rác bẩn, trong đó có không ít những mầm bệnh nguy hiểm, mỗi chúng ta hãy tự xây dựng cho mình ý thức vứt rác đúng nơi quy định, vừa là để giúp đỡ những người công nhân vệ sinh, vừa là để bảo vệ cuộc sống của chính mình. Tất cả những việc làm đó đã và đang góp phần làm cho huyện ta ngày càng thân thiện với môi trường.

Và ngôi trường TH Mai Sơn, là ngôi trường mà các thầy cô và các thế hệ học sinh luôn ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường.

Trồng 1 cây xanh, tiết kiệm một khối nước hay thu gom 1 chiếc pin hỏng… cũng đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Thực hiện “sứ mệnh” chung của cả thế giới, học sinh nhà trường tích cực thu gom pin hỏng để “tiếp sức” cho công cuộc giải cứu môi trường toàn cầu.

Chương trình ngày hội hôm nay, gồm có các nội dung:

1. Chương trình mổ heo đất, tổng hợp tiền nuôi heo của các lớp
  2. Thu gom pin cũ của Đoàn xã. Tổng kết, bàn giao pin thu gom cho đội môi trường xã.
  3. Trao quà cho học sinh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán

1. Bế mạc