Mùa Covid thứ hai, các bạn nhỏ trường Tiểu học Mai Sơn đến trường trong ngày đầu năm học mới.

Một mùa thu mới lại về, hôm nay ngày 6 tháng 9 các em học sinh trường tiểu học Mai Sơn hân hoan khi được trở lại trường sau kỳ nghỉ hè kéo dài vì dịch Covid-19. Các thầy cô giáo, cũng như các em học sinh bước vào năm học mới với quyết tâm cao, thực hiện hiệu quả mục tiêp kép vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong buổi sáng nay Cô hiệu trưởng Vũ Thị Hoa có trao quà của Hội khuyến học cho các em học sinh vượt khó vươn lên, có cố gắng nhiều trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu của các em học sinh trường tiểu học Mai Sơn trong ngày đầu năm học mới