Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Mai Sơn

     Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của thầy và trò trường Tiểu học Mai Sơn.

     Mở đầu là hai tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ nhà trường.

      Mở đầu chương trình buổi lễ tổng kết cô: Phạm Thị Lam - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. 

      Tiếp theo chường trình em Đinh Ngọc Quân lớp 5A đại diện các em học sinh khối 5 lên chia sẻ những cảm xúc của mình với thầy cô, các bạn và các em lớp dưới trước khi chia tay mái trường Tiểu học.

      Năm học 2018 - 2019, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Mai Sơn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập

      Phát thưởng giáo viên đạt Giáo viên Giỏi cấp huyện:

       Tiếp theo cô Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho các em đạt giải cấp tỉnh, cấp  huyện.

      Cô Vũ Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các em học sinh 10 Lớp đạt danh hiệu  hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và rèn luyện.

       Rất vinh dự cho trường Tiểu học Mai Sơn đã nhận được sự quan tâm của Nhà chùa Thích Đàm Thành, và nhân dịp mừng lễ phật Đản, Nhà chùa có 5 phần thưởng dành cho tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

     Đại diện Hội khuyến học xã lên trao phần thưởng cho Giáo viên và học sinh có thành tích cao trong năm học.

      Sau khi dự lễ tổng kết tổ chức toàn trường, các em học sinh về lớp tham gia buổi giao lưu liên hoan với tập thể lớp.

Buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 đã kết thúc và thành công tốt đẹp chúc các em học sinh có một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Bài viết liên quan