ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI SƠN NHIỆM KỲ 2022-2025

     Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mai Sơn vào lúc 14 giờ ngày 16 tháng 5 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Mai Sơn đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

      Đến tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy xã có đồng chí Đinh Văn Chiếm – Phó Bí thư  Đảng ủy xã Mai Sơn cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Mai Sơn có mặt tham dự.

Đồng chí Đinh Văn Chiếm – Phó Bí thư  Đảng ủy xã Mai Sơn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

      Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Vũ Thị Hoa trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

 

      Đồng chí Đinh Văn Chiếm – Phó Bí thư  Đảng ủy xã Mai Sơn đại diện cho thường vụ Đảng uỷ ghi nhận và biểu dương thành tích đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng thời gợi mở 1 số ý kiến trong thực hiện mục tiêu và giải pháp thúc đẩy thực hiện có hiệu quả cao trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục và tổ chức đoàn thể vững mạnh trong nhiệm kì tới. 

      Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Phó bí thư, theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025. 

      Kết quả Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 02 đồng chí: 
           - Đồng chí Vũ Tiến Dũng  - chức vụ Phó Bí thư chi bộ
           - Đồng chí Lê Thị Hoà - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Thị Tho  Trình bày ý kiến tham luận

Toàn cảnh Đại hội chị bộ trường Tiểu học Mai Sơn
 
Chụp ảnh lưu niệm
 

Chụp ảnh lưu niệm

Đại hội chi bộ trường tiểu học Mai Sơn đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Bài viết liên quan