Cuộc thi Rung Chuông Vàng tìm hiểu về kỹ năng phòng tránh đuối nước của các em học sinh trường Tiểu học Mai Sơn

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022; Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 01, ngày 19/05/2022 của Đoàn xã Mai Sơn - Trường Tiểu học Mai Sơn về việc Tổ chức Chương trình Tuyên truyền kỹ năng phòng tránh đuối nước ở trẻ em năm 2022.

Hôm nay, ngày 25/05/2022, BCH Đoàn xã Mai Sơn phối hợp với Trường Tiểu học Mai Sơn tổ chức Chương trình Tuyên truyền kỹ năng phòng tránh đuối nước cho các em học sinh với mục đích giúp các em nhận biết những mối nguy hiểm từ môi trường nước và cách phòng chống tai nạn đuối nước. Về dự chương trình có đồng chí Đinh Đức Hải – HUV, Bí thư Huyện đoàn Yên Mô; Đồng chí Đoàn Duy Tùng - Cán bộ Hội đồng đội huyện Yên Mô.

Qua chương trình, các em học sinh được tham gia giao lưu văn nghệ, tham gia Cuộc thi Rung Chuông Vàng trả lời các câu hỏi tìm hiểu về kỹ năng phòng tránh đuối nước, giao lưu cùng khán giả và nhận quà tặng của Chương trình. Chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về kỹ năng phòng tránh đuối nước ở trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ được chăm sóc, phát triển một cách toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Phần thi chào hỏi của các bạn đội Thỏ Hồng

Toàn cảnh buổi giao lưu

Cô Hiệu trưởng Vũ Thị Hoa trao quà cho hai đội Thỏ Hồng và Sóc Nâu

Chụp ảnh lưu niệm: Huyện Đoàn Yên Mô, Đoàn xã Mai Sơn, đại diện hội phụ huynh, giáo viên và các em học sinh

Chụp ảnh lưu niệm

Cô giáo phụ trách cùng đội Sóc Nâu

Giáo lưu cùng các em học sinh