“NGÀY HỘI SẮC MÀU” CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI SƠN NĂM HỌC 2018 -2019.

       Có một họa sĩ từng nói: “Trong hội họa, đôi bàn tay không làm nên điều gì cao hơn trái tim có thể tưởng tượng. Tôi mơ tôi vẽ và rồi tôi vẽ giấc mơ”. Chính vì vậy, không ngoài mục đích tạo sân chơi bổ ích, khơi dậy khả năng hội họa, óc tưởng tượng và sáng tạo của học sinh và đồng thời phát hiện bồi dưỡng năng khiếu hội họa của từng cá nhân học sinh, nhằm phát triển toàn diện kiến thức kĩ năng, năng lực, phẩm chất cho các em.

       Để đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi, góp phần giáo dục rèn luyện đội viên và nâng cao chất lượng hoạt động CLB mĩ thuật. Hình thành cho các em môi trường thuận lợi để phát huy và thể hiện tài năng của mình. Thực hiện Kế hoạch Hoạt động ngoài giờ tháng 10, và kế hoạch số 02/HĐĐ ngày 10 tháng 10 năm 2018 của Hội Đồng Đội huyện Yên Mô.  Hôm nay liên Đội trường Tiểu học Mai Sơn tổ chức “ NGÀY HỘI SẮC MÀU” với chủ đề “ Mẹ và cô” để chào mừng ngày 20/10 và 20/11.

      Chào mừng ngày hội là những tiết mục đặc sắc do câu lạc bộ văn nghệ của trường Tiểu học Mai Sơn biểu diễn.

 

Tiếp theo là phần nội dung xôi động, hấp dẫn, ấn tượng nhất của buổi giao lưu, đó  là phần trình diễn màn chào hỏi của 3 đội thi: Đội Vàng Anh, Thỏ Hồng, Thỏ Non.hời gian để các đội thảo luận nội dung và tạo ra  một sản phẩm theo chủ đề chủ đề “mẹ và cô”, các đội sẽ tạo sản phẩm  trên nền nhạc, và khi nhạc kết thúc chính là thời gian đã hết. Sau đó các đội sẽ lên thuyết trình cho sản phẩm  của đội mình.

Thời gian để các đội thảo luận nội dung và tạo ra  một sản phẩm theo chủ đề chủ đề “mẹ và cô” là 20 phút, các đội sẽ tạo sản phẩm  trên nền nhạc. Sau đó các đội sẽ lên thuyết trình cho sản phẩm  của đội mình.

 

Thầy giáo Lê Xuân Cung PTP – GD – ĐT huyện Yên Mô  lên trao quà cho các đội.

Và cô Vũ Thị Hoa – hiệu trưởng nhà trường lên  trao quà cho các em đạt giải


 

     Tiếp theo chương trình các vị đại biểu, các thầy cô giáo ra tham quan và giao lưu các đội thi. Các em học sinh ngồi tại chỗ để tiếp tục phần thi giao lưu khán giả.

      Liên Đội trường Tiểu học Mai Sơn đã tổ chức thành công “ NGÀY HỘI SẮC MÀU” với chủ đề “ Mẹ và cô” để chào mừng ngày 20/10 và 20/11, góp phần giáo dục rèn luyện đội viên và nâng cao chất lượng hoạt động CLB mĩ thuật. Hình thành cho các em môi trường thuận lợi để phát huy và thể hiện tài năng của mình.