TRUNG THU NHỚ BÁC

Ngày 11/8/ 2019 tức ngày 13/8 âm lịch, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Khánh Thịnh tổ chức vui tết trung thu cho 332 em học sinh.

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện.... Hoạt động này tạo cho các em phát huy được những năng lực, phẩm chất, có được sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam.

Trong buổi vui trung thu Thầy giáo Hoàng Văn Thanh Hiệu trưởng nhà trường và bác Lã Phú Vững - Trưởng BĐDCMHS đã lên trao quà cho các em thiếu nhi. Món quà tuy nhỏ xong mang nhiều ý nghĩa, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với thế hệ măng non. Mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, thi đua rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, phấn đấu trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài viết liên quan