BUỔI TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG TH KHÁNH THỊNH

TRẢI NGHIỆM HÔM NAY HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Ngày 15 tháng 4 năm 2018 trường TH Khánh Thịnh tổ chức Hoạt động trải nghiệm với chủ đề:  “Trải nghiệm hôm nay - Hướng tới tương lai”,

          Về dự buổi giao lưu hôm nay có các đồng chí:

Đại diện PGD&ĐT có các đồng chí:

- Cô giáo: Nguyễn Thị Nghĩa,; thầy giáo: Nguyễn Văn Luận – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo.

- Đại diện lãnh đạo địa phương Có đồng chí Trịnh Đình Mạnh và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Khánh Thịnh.

- Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh: có ông Lã Phú Lịch trưởng ban ĐDCMHS, đông đủ các bậc phụ huynh học sinh trường Tiểu học Khánh Thịnh cũng về dự.

- Đặc biệt có sự tham gia của các bác trong câu lạc bộ hát chèo của xã Khánh Thịnh.

- Về phía nhà trường có đồng chí Vũ Đức Nhâm bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV-NV trong nhà trường và 289 em học sinh cũng về dự.

Buổi trải nghiệm tạo được sân chơi với những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các em có những trải nghiệm: Thực hành kiến thức vào thực tế, rèn luyện những kĩ năng sống mà các em đã được học tập trên mái trường thân yêu. Bên cạnh đó giúp các em phát huy được tài năng, năng khiếu của mình, định hướng nghề nghiệp cho bản thân, biết yêu thương và trân trọng những sản phẩm các em đang sử dụng hàng ngày,… Đây cũng là một hoạt động đánh giá hiệu quả phong trào  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,  “xây dựng văn hóa học đường”.

Qua buổi trải nghiệm hôm nay chúng ta tin tưởng rằng cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh học sinh giúp các em vững bước trên con đường hình thành và phát triển. Các em sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn rũa mình, chăm chỉ học tập, để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, các em sẽ là những chủ nhân của đất nước, xây dựng quê hương Khánh Thịnh ngày một giầu đẹp.

Bài viết liên quan