HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ 20-11

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” bởi  trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Và ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo, các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày để các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND- Ủy ban nhân dân xã Khánh Thịnh, hôm nay trường Tiểu học Khánh Thịnh long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự với buổi giao lưu văn nghệ hôm nay, BTC xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của quý vị đại biểu:

Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh: Bác Dương Văn Huy – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh…….

- Cô Trần Thị Thước; cô Hoàng Thị Nga Phó ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc cha mẹ học sinh nhà trường đã về dự.

Về phía nhà trường:

Xin trân trọng giới thiệu thầy giáo Hoàng Văn Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Xin trân trọng giới thiệu các thầy cô giáo cùng toàn thể 360 em học sinh đã về đông đủ xin nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân mến!

Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng. Các em học sinh có bó hoa tươi thắm gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mời đại diện một em học sinh.

Xin kính mời thầy Hoàng Văn Thanh – Lên nhận hoa.

Kính thưa các quý vị đại biểu! Trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô đã có công chăm lo dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường Tiểu học Khánh thịnh có bó hoa tươi thắm đến tặng các thầy các thầy cô. Sau đây, xin trân trọng kính mời Bác Dương Văn Huy ....- Trưởng ban ĐDCMHS phụ huynh lên tặng hoa. Xin trân trọng kính mời.

Thay mặt các thầy cô giáo nhà trường xin cảm ơn Bác trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, chúc bác cùng gia đình luôn sức khỏe, hạnh phúc và mong được sự quan tâm hơn nữa của BĐDCMHS đến sự nghiệp giáo dục của của nhà trường.

Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục:……………………

…………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………..

Vâng! Buổi giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học Khánh Thịnh tổ chức với các diễn viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho buổi văn nghệ được thành công tốt đẹp.

 Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các em! Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Bài viết liên quan