ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Hoà chung trong không khí vui mừng của các bạn thiếu nhi cả nước đón chào năm học mới.Sau tiếng trống khai trường vang lên giòn rã, chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp trang sử vàng của Đội, học tốt-rèn luyện tốt-cùng tiến bước lên Đoàn.

Trong niềm hân hoan đó được sự nhất trí của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội cấp trên, hôm nay, ngày 09/10 năm 2019 liên đội trường tiểu học Khánh Thịnh tổ chức Đại hội liên đội nhằm đánh giá công tác Đội năm học 2018- 2019 và đề ra phương hướng công tác Đội năm học 2019- 2020 đồng thời kiện toàn đội ngũ cán bộ Đội nhiệm kỳ 2018- 2019.

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá, kiểm điểm những mặt đã làm được và những mặt chưa làm được nhằm đưa ra được kế hoạch, phương hướng chho năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi đại hội chị Dương Thị Mây bi thư đoàn xã đã đến chúc mừng, giao nhiệm vụ và tặng quà cho đại hội.