ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH THỊNH

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020- 2022

Kính thưa:  

- Các đồng lãnh đạo đại diện cho Đảng bộ xã Khánh Thịnh.

- Thưa Đại hội.

- Thi hành Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam (Khoá XII); Thực hiện kế hoạch số 43-KH/ĐU ngày 29/11/2019 của Chấp hành Đảng bộ về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2022 tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Khánh Thịnh lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hôm nay trong không khí tưng bừng phấn khởi của đảng bộ và nhân dân xã Khánh Thinh nói chung. Cán bộ, đảng viên chi bộ trường TH nói riêng đang thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), chào mừng những ngày kỷ niệm lớn và những sự kiện chính trị trọng đại của đất nước trong năm 2020.

Đại hội chi bộ trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 - 2022 rất phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Đảng uỷ về dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội, thể hiện sự quan tâm sâu sắc và là nguồn động viên to lớn đối với đại hội chi bộ chúng ta hôm nay.

- Tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng.

Đồng chí:………………………………………………………………

Đồng chí:………………………………………………………………

Đồngchí:………………………………………………………….......

- Xin nhiệt liệt chào mừng các đồng chí đảng viên chi bộ trường Tiểu học đã về dự đông đủ. Đề nghị Đại hội nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, kính thưa Đại hội!

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, bên cạnh những thuận lợi là cơ bản, xong chi bộ cũng gặp không ít những khó khăn, thử thách. Nhưng có sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH, Ban thường vụ Đảng uỷ xã; sự chỉ đạo trực tiếp, sâu sát của Ban chi uỷ; cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã đoàn kết, tích cực phấn đấu, khắc phục những khó khăn, vươn lên để giành những thắng lợi đáng ghi nhận. Từ đó chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên, cơ sở vật chất ngày một khang trang. Những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, tạo ra thế và lực mới để cán bộ, đảng viên chi bộ trường Tiểu học tiếp tục phát huy truyền thống, nội lực của mình. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Để thực hiện có hiệu quả các nội dung, chương trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022, Đại hội cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Một là: Kiểm điểm đánh giá đúng mức tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp, để tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao nhất trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Hai là: Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Khánh Thịnh lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ba là: Các đại biểu cần sáng suốt lựa chọn những đại biểu có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh; chấp hành nghiêm chỉnh nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, kỷ luật của Đảng và pháp luật của nhà nước; có kiến thức và năng lực tham gia lãnh đạo tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Sáng suốt lựa chọn cán bộ, đảng viên, được quần chúng tín nhiệm để bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đủ số lượng, đảm bảo cơ cấu hợp lý, để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ.

Bốn là: Lựa chọn những đảng viên có uy tín, có khả năng đóng góp ý kiến khi quyết định những chủ trương lớn của Đảng bầu vào đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Khánh Thịnh lầm thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa Đại hội!

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Đại hội. Đề nghị mỗi Đại biểu trong Đại hội hãy nêu cao vai trò, tinh thần, ý thức trách nhiệm trước Đại hội, quán triệt sâu sắc phương châm hành động của Đại hội là: "Thẳng thắn trung thực; Dân chủ trí tuệ; Kỷ cương đoàn kết” nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của Đại hội, góp phần vào thành công của Đại hội.

Thay mặt ĐoànChủ tịch đại hội, tôi xin trân trong tuyên bố khai mạc Đại hội chi bộ trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu mạnh khỏe, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan