KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH DƯƠNG

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay ngày 05/9/2018 trường Tiểu học Khánh Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 – 2019.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH DƯƠNG

Về dự lễ khai giảng năm học mới có:

Đ/c: Đỗ Thị Mai Lan - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND Huyện Yên Mô.

Đ/c: Vũ Văn Thể - Phó chánh Văn phòng HĐND & UBND.

Đ/c: Lê Xuân Cung – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Mô.

Đ/c: Mai Cao Vị - Huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Khánh Dương.

Các đồng chí công chức xã, các ban ngành, đoàn thể và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.

Đ/c: Phạm Thị Hoa – PCTCĐ trường đọc thư chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường năm học mới 2018 - 2019.

Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Trong buổi khai giảng, trường Tiểu học Khánh Dương rất vinh dự đón đ/c: Đỗ Thị Mai Lan - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND Huyện Yên Mô về dự và phát biểu căn dặn thầy và trò trường Tiểu học Khánh Dương nhân dịp khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo cấp trên, các đồng chí lãnh đạo xã Khánh Dương, các tổ chức,ban ngành đoàn thể và Ban đại diện Hội CMHS trường có bó hoa tươi thắm tặng cho thầy và trò trường Tiểu học Khánh Dương nhân dịp năm học mới.

Nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và của HCMHS. NguyễnThị HồngVân – Hiệu trưởng Nhà trường lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn các cấp lãnh đạo, Hội CMHS đã quan tâm đến nhà trường.

Tiếp theo phần lễ là Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường Tiểu học Khánh Dương. Làm cho buổi lễ khai giảng thêm tưng bừng và ý nghĩa.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.