TẶNG ÁO ẤM CHO BẠN NGHÈO QUA PHONG TRÀO NUÔI HEO ĐẤT

Sáng nay trong buổi lễ chào cờ, Liên đội Trường Tiểu học Khánh Dương đã tổ chức trao quà cho các bạn học sinh nghèo qua phong trào nuôi heo đất được Liên đội phát động hàng năm. Sau một thời gian phát động phong trào nuôi heo đất đến toàn thể các bạn đội viên và sao Nhi đồng trong toàn nhà trường và với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đội viên và sao nhi đồng, đến nay Liên đội đã nhận được 2.200.000 đồng. Với số tiền trên Liên đội mua áo ấm tặng cho 18 bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường để vui xuân đón Tết. Đây là một phòng trào thật ý nghĩa và thiết thực. Mong rằng trong những năm học tới với tinh thần tương thân, tương ái phong trào nuôi heo đất sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đội viên và sao nhi đồng, phong trào nuôi heo đất của Liên đội ngày càng phát triển.