Liên đội trường tiểu học Khánh Dương tổ chức thành công hội thi tiếng hát Dân ca năm học 2017-2018

Liên đội  trường tiểu học Khánh Dương tổ chức thành công hội thi tiếng hát Dân ca năm học 2017-2018

Để đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ trong đội viên thiếu niên nhi đồng , tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", làm phong phú thêm đời sống tinh thần phục vụ tốt công tác học tập và duy trì sỹ số học sinh. Sáng ngày 17 /11/2018 Trường tiểu học Khánh Dương  đã tổ chức Hội thi tiếng hát Dân ca năm học 2017-2018.

Nội dung chủ đề gồm các bài hát Dân ca ca ngợi về quê hương, đất nước, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ ... Hội thi đã diễn ra sôi nỗi với các phần trình diễn của các em học sinhlà đội viên và thiếu niên nhi đồng đến từ 6 chi đội và 9 chùm sao. Đây cũng là dịp để các em thể hiện khả năng, năng khiếu ca hát và múa của mình.