GIAO LƯU RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH

Nhằm đẩy mạnh phong trào“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Ngày 14/11/2018. Tại Nhà văn hóa xã Khánh Thịnh đã tổ chức Hội thi giao lưu Rung chuông vàng Tiếng Anh do các trường TH Khánh Dương, TH Khánh Thịnh, TH Yên Thịnh, TH Yên Đồng và TH Yên Thành tổ chức.

Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Văn Tỉnh chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình , các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Yên Mô và các đồng chí CB, GV của 5 trường.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo cung 6 bậc ngoại ngữ giành cho HS Tiểu học, xử lý huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.