SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ CÁC MÔN HỌC

Câu lạc bộ Em yêu Tiếng Việt

       Thực hiện kế hoạch tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ môn Tiếng Việt năm học 2017- 2018, chiều ngày 27 tháng 4 năm 2018, giáo viên và học sinh trường tiểu học Khánh Dương tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Em yêu Tiếng Việt.

      Đến tham dự với Câu lạc bộ có BGH nhà trường cùng các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh trong trường. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Việt diễn ra thật hấp dẫn và sôi động qua 3 phần. Phần thứ nhất: Phần thi chung sức. Phần thứ hai: Ai là Trạng nguyên Tiếng Việt. Phần thứ ba: Trải nghiệm.

Buổi sinh hoạt CLB diễn ra vô cùng sôi động, các em đã cùng trải qua các câu hỏi tìm hiểu về kiến thức Tiềng Việt. Không khí  các phần thi cũng thật hào hứng, quyết liệt, điều quan trọng hơn là tạo ra sân chơi bổ ích, lí thú vừa giúp các em giải trí vừa ôn tập, vừa khắc sâu vốn kiến thức sâu rộng giúp cho các hội viên học tập theo hướng tích cực và đổi mới.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các hai đội chơi đều được quà của ban tổ chức. Câu lạc bộ Tiếng Việt diễn ra đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. Các em có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, nói viết đúng Tiếng Việt, có nhiều vốn từ về Tiếng Việt. Dưới hình thức tổ chức “học mà chơi, chơi mà học”, câu lạc bộ đã giúp các em học sinh thêm niềm yêu thích học môn Tiếng Việt, tích cực tham gia vào câu lạc bộ nhiều hơn. Chúc cho các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Việt tiếp theo thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan