Địa chỉ: Yên Thái-Yên Mô-Ninh Bình
Điện thoại: 02293690225

Chuyến từ thiện đến Daklak của Trường Mầm Non Yên Thái – 3/2017

Cuối tuần vừa rồi, Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường Mầm Non Yên Thái đã thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến các bé tại 2 điểm trường mầm non thuộc buôn Cư Nao và buôn Kbung c

Cuối tuần vừa rồi, Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường Mầm Non Yên Thái đã thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến các bé tại 2 điểm trường mầm non thuộc buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak. Đây là 2 buôn thuộc vùng sâu, vùng xa và rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng.
Các phần quà là kết quả thu được từ hội chợ Xuân Yêu Thương 2017. Đây là hoạt động thường niên của Trường Mầm Non Yên Thái, kết hợp cùng Phụ huynh gây quỹ từ thiện, chia sẻ yêu thương.
Chi tiết các phần quà được trao:

Và một thùng quần áo trẻ em.
Trường Mầm Non Yên Thái chân thành cám ơn quý Phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé học sinh Trường Mầm Non Yên Thái đã luôn đồng hành và chung tay ủng hộ nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này.