THÔNG TIN TÌNH HÌNH NHÀ TRƯỜNG

Trường Mầm non Khánh Dương - Huyện Yên Mô - Tỉnh Ninh Bình

I. Thông tin chung

- Trường Mầm non Khánh Dương được thành lập tháng 10/1997.                      - Trường Mầm non Khánh Dương có 2 điểm trường.

- Số điện thoại cố định:  0303570266

- Số điện thoại di động của Hiệu trưởng: 01692631816

Những thuận lợi cơ bản của nhà trường:

Trường Mầm non Khánh Dương luôn nhận được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện Yên Mô, sự quan tâm của Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục Đào tạo Huyện Yên Mô, sự chăm lo của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Khánh Dương. Từ 7 điểm trường với hạ tầng cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học nghèo nàn, phải học nhờ nhà chùa, nhà kho… đến nay chỉ còn 2 điểm trường, cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học được xây dựng cao tầng kiên cố đảm bảo khang trang sạch đẹp. Cả hai điểm trường được xây dựng tường bao ngăn cách với bên ngoài đảm bảo an toàn cho trẻ. Hệ thống sân chơi được lát gạch đỏ với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi ngoài trời đáp ứng tốt yêu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên. Kết quả:

Năm học 2012-2013 Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo về kiểm tra công nhận đạt vững chắc kết quả phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi, được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”.

Năm học 2013-2014 Trường Mầm non Khánh Dương được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I được tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”.

Tháng 4 năm 2014 trường được công nhận danh hiệu “Trường học thân thiện, học sinh xuất sắc” cấp tỉnh.

Năm học 2014-2015 Trường Mầm non Khánh Dương được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, Bằng khen.

Với những thành tích đã đạt được, Trường Mầm non Khánh Dương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Tháng 1 năm 2015 trường được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Bước vào năm học 2017-2018, hiện tại toàn trường có 14 nhóm lớp (06 nhóm trẻ và 08 lớp mẫu giáo) với 434 cháu đến trường. Cụ thể:

+ Lớp 1 tuổi: 2 lớp với 40 cháu

+ Lớp 2 tuổi: 4 lớp với 96 cháu

+ Lớp 3 tuổi: 3 lớp với 93 cháu

+ Lớp 4 tuổi: 2 lớp với 86 cháu

+ Lớp 5 tuổi: 3 lớp với 119 cháu

Toàn trường có 34/34 cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn trong đó trên chuẩn là 33/34 đ/c đạt 97% và 02 nhân viên bảo vệ. 100% giáo viên, nhân viên có chứng chỉ Tin học và ngoại ngữ, đó là điều kiện cần và đủ để Trường Mầm non Khánh Dương không ngừng nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Để thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, nhà trường đã quán triệt triển khai kịp thời tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt Chỉ thị số 03 - CT/TƯ ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, đạo đức Hồ Chí Minhvới chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đưa các nội dung cuộc vận động Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo và phong trào thi đua xây dựngTrường học thân thiện, học sinh tích cực gắn với việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trở thành các hoạt động thường xuyên, liên tục trong nhà trường, Tăng cường bồi dưỡng rèn luyện tư tưởng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, tạo điều kiện cho chị em giáo viên tự học tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ trong thời kỳ mới CNH-HĐH đất nước.

Đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường năm học 2017-2018:

Số điện thoại

gmail