A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 300 giáo viên tiếng Anh, cán bộ quản lý các trường tiểu học và chuyên viên tham gia bồi dưỡng sử dụng sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 năm học 2020-2021

Trong các ngày 29/6 và 01/7/2020, tại hội trường khách sạn Hoa Lư, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các nhà xuất bản tổ chức bồi dưỡng sử dụng sách giáo khoa Tiếng Anh 1 bộ I Learn Smart Start và English Discovery cho chuyên viên phụ trách tiếng Anh cấp tiểu học, cán bộ quản lý, giáo viên các trường tiểu học lựa chọn sử dụng bộ sách và giáo viên cốt cán tiếng Anh các huyện, thành phố.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\C.Tuat.jpg

Nhà giáo Phạm Thị Tuất, Trưởng Phòng GDTH phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Tham gia bồi dưỡng, học viên được nghe giảng viên là chuyên gia của các nhà xuất bản giới thiệu tổng quan, giá trị cốt lõi, ý tưởng tiếp cận, cấu trúc, đơn vị bài học của bộ sách, phân phối chương trình, học liệu hỗ trợ giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh khi sử dụng bộ sách; được giới thiệu, hướng dẫn kĩ thuật, cách thức tổ chức hoạt động dạy học phù hợp đặc điểm lứa tuổi, phù hợp tư duy ngôn ngữ của trẻ, dạy tiếng Anh qua kể chuyện; được xem bài giảng mẫu, thực hành soạn giảng, dạy demo, trao đổi, thảo luận và nghe phản hồi của giảng viên, đơn vị phát hành sách về việc khai thác tài nguyên kèm các bộ sách giáo khoa, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, triển khai dạy học và kiểm tra đánh giá.

Giảng viên Trần Ngọc Hồng Phước hướng dẫn kĩ thuật dạy học theo bộ sách Tiếng Anh 1 - I Learn Smart Start

Description: C:\Users\Admin\Desktop\GV thực hành.jpg

Giáo viên thực hành hoạt động luyện nghe, phát âm từ vựng qua trò chơi Catch and Release

Lớp bồi dưỡng sử dụng sách Macmillan Next Move sẽ được tổ chức ngày 09/7/2020 tại Trường tiểu học Ninh Giang huyện Hoa Lư, một trong những trường tiểu học lựa chọn sử dụng bộ sách trong năm học 2020-2021.

Kết thúc bồi dưỡng trực tiếp, học viên tham gia làm khảo sát đánh giá kết quả và cùng với việc tham gia bồi dưỡng trực tuyến, sẽ tiếp tục tự nghiên cứu về sách giáo khoa, tài liệu hướng dẫn sử dụng sách giáo khoa, các bài dạy mẫu, các học liệu bổ trợ liên quan để dạy học môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 và các năm học tiếp theo đạt hiệu quả./.

Người thực hiện

Phòng GDTH, Sở GDĐT