A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp năm học mới 2018-2019

Để kịp thời động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập. Nhân dịp năm học mới 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao tặng 130 suất quà cho các em học sinh thuộc các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng do Công ty Bảo Việt Ninh Bình và Ban tổ chức chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 13 năm 2018 “Hồn thiêng nguồn cội” tài trợ.

Học sinh được trao quà là những tấm gương tiêu biểu, có phẩm chất đạo đức tốt, là tấm gương sáng, được bạn bè và thầy cô tin tưởng, quý mến; có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt hoặc có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo, từ thiện tại trường.

Ngày 04/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã thành lập 2 đoàn trao quà cho học sinh tại huyện Nho Quan và huyện Kim Sơn. Tham dự buổi trao quà có lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng của Sở, lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các trường, học sinh và phụ huynh học sinh được nhận quà. Buổi trao quà tại huyện Nho Quan, Kim Sơn được tổ chức trang trọng, ý nghĩa đã động viên học sinh tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đối với học sinh các huyện, thành phố còn lại, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ủy quyền cho Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường trung học phổ thông tổ chức trao tặng quà cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao thưởng:

 

Nhà giáo Ưu tú Phạm Thanh Toàn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao quà cho các em học sinh tại huyện Kim Sơn

 

Nhà giáo Ưu tú Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao quà cho các em học sinh THCS, THPT tại huyện Nho Quan

 

Ông Trịnh Duy Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh trao quà cho các em học sinh TH huyện Nho Quan

 

 Mai Hữu Thiết – Phó Chánh Văn phòng

                                                                                                            (Thực hiện)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website