A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Chuyên Lương Văn Tụy vinh dự trở thành Địa điểm khảo thí IELTS do UBND Tỉnh Ninh Bình cùng Hội đồng Anh chứng nhận

2020 là một cột mốc đáng nhớ với Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy với niềm vinh dự trở thành một trong các trường THPT chuyên tại Việt Nam là địa điểm khảo thí IELTS chính thức do UBND Tỉnh Ninh Bình và Hội đồng Anh công nhận.

Được sự uỷ quyền của Hội Đồng Anh, Atlantic Five-Star English đã xúc tiến hồ sơ khảo sát để THPT Lương Văn Tụy  trở thành địa điểm khảo thí IELTS đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng chỉ chứng nhận IELTS Test site tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy

Giờ đây việc thi IELTS 4 kỹ năng có thể được tổ chức ngay tại trường học vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo một kỳ thi chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế dưới sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường, Hội Đồng Anh và Atlantic Five-Star English cho không chỉ học sinh của trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy mà còn cho mọi học sinh của các trường trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

 

               Đại diện Atlantic Five-Star trao Chứng chỉ chứng nhận IELTS Test site cho thầy Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy

Buổi Lễ trao Chứng chỉ chứng nhận IELTS Test site cho trường THPT Lương Văn Tụy đã diễn ra tại trường vào ngày 4 tháng 7 năm 2020 với sự góp mặt của Đại diện Atlantic Five-Star English và toàn thể học sinh và BGH nhà trường.

Đại diện Atlantic Five-Star và đại diện Ban Giám Hiệu trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy chụp ảnh lưu niệm

 

  • Lịch dự kiến kỳ thi IELTS đầu tiên tại trường: tháng 10 năm 2020 (ngày thi chính thức sẽ được thông báo sau khi có kế hoạch của nhà trường)
  • Hạn đăng ký và hoàn thiện hồ sơ thi: 4 tuần trước ngày thi chính thức

 

TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN TỤY - NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, TÂN THÀNH, NINH BÌNH

Hotline: 0229 388 5082          Email: lvt@luongvantuy.edu.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website