A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết sum vầy Mừng Xuân - Ơn Đảng cho cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc là việc làm thường niên của ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình để mọi người đều được vui Tết, đón Xuân.

 Dịp Tết Canh tý - 2020, hàng nghìn suất quà đã được Công đoàn Giáo dục các cấp trao tặng cho CBNGNLĐ ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình.

Ngày 18/01/2020 tại Trường THPT Dân tôc Nội trú, Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức “Tết Sum vầy Mừng Xuân - Ơn Đảng” cho cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Bùi Thị Khuyên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tới dự và trao quà cho NGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng dự cùng có đồng chí Trương Thị Lan Phương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nho Quan, đồng chí Đinh Thị Ngoan - Hiệu trưởng trường THPT Dân tộc Nội trú cùng các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành, Ủy Ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục tỉnh, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở, nhà giáo, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong ngành.

Tại chương trình Tết Sum vầy, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức trao 230 suất quà đến những NGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn (trong đó có 215 suất, mỗi suất 500.000đ và 15 suất, mỗi suất 1.000.000đ), 10 chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường THPT Dân tộc Nội trú.

Cũng tại chương trình Tết Sum vầy, Công đoàn ngành đã tiếp nhận 20 suất quà mỗi suất 1.100.000đ tặng cho CBNGNLĐ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Hội Đồng Thiện nguyện tỉnh Ninh Bình gửi tặng.

Phát biểu tại chương trình "Tết Sum vầy" năm 2020, đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đồng chí Bùi Thị Khuyên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNGNLĐ, các em học sinh trong tỉnh, mong muốn mọi người có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc; đồng thời biểu dương những thành tích mà Công đoàn ngành Giáo dục đã đạt được trong học kỳ I năm học 2019 -2020, chỉ đạo các cấp công đoàn Giáo dục tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần NGNLĐ trong ngành, góp phần cùng chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình Tết Sum vầy và trao quà của các cấp Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình

 

Đ/c Lê Thị Mai Thủy – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho NGNLĐ

 

Đ/c Bùi Thị Khuyên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và Đ/c Trịnh Duy Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn ngành tặng quà cho học sinh

 

Thầy trò trường THPT Dân tộc - Nội trú thăm tặng quà cho các đồng chí thương, bệnh binh trung tâm Điều dưỡng Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

 

Nguồn: Công đoàn ngành GD tỉnh

                                                                                         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website