A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỞ GD&ĐT TRIỂN KHAI VIỆC SỬ DỤNG QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TTHC TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG VÀ MỘT CỬA ĐIỆN TỬ NỘI BỘ CỦA SỞ

Ngày 16/9/2019, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông tổ chức tập huấn hướng dẫn việc sử dụng quy trình giải quyết TTHC trên cổng dịch vụ công và một cửa điện tử nội bộ của Sở. Tham dự buổi tập huấn, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban và bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở. Tại buổi tập huấn, cán bộ, công chức, viên chức của Sở GD&ĐT được cán bộ công nghệ thông tin của Sở Thông tin - Truyền thông và VNPT hướng dẫn các bước thực hiện đối với 75 TTHC được thực hiện trên cổng dịch vụ công và một cửa điện tử nội bộ của Sở.

Thông qua buổi tập huấn đã phân định được nhiệm vụ của từng phòng chuyên môn liên quan đến TTHC thuộc lĩnh vực phụ trách; các bước thực hiện được thống nhất theo từng quy trình TTHC gắn với trách nhiệm của từng cá nhân trong quá trình thực hiện cũng như thời gian và kết quả thực hiện. Trong đó, các bước thực hiện quy trình một cửa điện tử giải quyết TTHC phải được đảm bảo đúng quy định, đồng thời tích cực tuyên truyền hỗ trợ cho tổ chức, cá nhân trong việc đăng ký thực hiện TTHC trực tuyến mức độ 3, 4.

Việc thực hiện thông suốt quy trình giải quyết TTHC trên cổng dịch vụ công và một cửa điện tử nội bộ của Sở sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân tra cứu và thực hiện giao dịch, mang lại hiệu quả tích cực, rút ngắn thời gian giải quyết, giảm bớt chi phí, thời gian đi lại, góp phần tích cực trong công tác cải cách hành chính của tỉnh nói chung và Sở GD&ĐT nói riêng.

 

 

 

Nguồn: Văn phòng Sở GD&ĐT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website