A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM” GIAI ĐOẠN 2016 – 2020

Sáng ngày 19/6/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 tại Trường Mầm non Đông Sơn.

Giáo dục mầm non, tiền đề đầu tiên trong việc hình thành và hoàn thiện nhân cách trẻ. Do đó cần tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất trong trường mầm non để chăm sóc, giáo dục những mầm non tương lai của đất nước. Môi trường giáo dục trong trường mầm non là tổ hợp những điều kiện tự nhiên, xã hội cần thiết trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non. Tổ chức các hoạt động giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm là yêu cầu xuyên suốt trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non và phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ; đẩy mạnh tích hợp, chú trọng giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé mầm non

Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non và các cô giáo mầm non tiêu biểu, điển hình trong thực hiện chuyên đề.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Bích Thủy, Phó Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo kết quả 5 năm triển khai thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ thực hiện Chuyên đề trong thời gian tiếp theo; đồng thời được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên về dự hội nghị.

      Đ/c Lê Thị Bích Thủy, Phó Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo tổng kết Chuyên đề

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cấp học mầm non thành phố Tam Điệp đã nỗ lực cố gắng đạt được trong thực hiện chuyên đề, đồng thời định hướng cho cấp học để thực hiện chuyên đề tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Sau 5 năm thực hiện chuyên đề, Phòng GD&ĐT đã biểu dương, khen thưởng 5 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chuyên đề.

 

 

 

 

Nguồn: Phòng GD&ĐT thành phố Tam Điệp


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website