A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Olympic “Tài năng Tiếng Anh” dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019

Với mục đích tạo sân chơi cho các em học sinh đam mê tiếng Anh được giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe-nói; Olympic “Tài năng tiếng Anh” dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019 được Sở GDĐT Ninh Bình tổ chức qua 02 vòng thi: vòng sơ loại và vòng chung kết.

Vòng sơ loại được tổ chức ngày 7/3/2019 tại Trung tâm Anh ngữ OceanEdu, thu hút 94 học sinh lớp 11 đến từ 14 trường THPT và ngày 6/3, 9/3/2019 tại Trung tâm Anh ngữ SmartLearn, thu hút 193 học sinh lớp 8 đến từ 08 phòng GDĐT các huyện/thành phố. Tại vòng sơ loại, các em học sinh đã trải qua bài kiểm tra nhanh và bài phỏng vấn trực tiếp.

 

Sơ loại qua bài kiểm tra nhanh tại OceanEdu

 

 

Sơ loại qua phỏng vấn tại OceanEdu

 

Sơ loại qua phỏng vấn tại SmartLearn

 

Các giám khảo chấm tại SmartLearn

 

Căn cứ vào kết quả sơ loại, Sở GDĐT đã chọn 50 học sinh xuất sắc (25 học sinh/khối lớp) đại diện cho 13 trường THPT, 08 phòng GDĐT vào vòng chung kết.

Ngày 28/3, tại trường THCS Ninh Thành - thành phố Ninh Bình, Sở GDĐT tổ chức chung kết cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019.

Không gian cuộc thi tại THCS Ninh Thành, TPNB

 

Văn nghệ tại chương trình Bế mạc và trao giải

 

Tại vòng chung kết, học sinh trải qua 02 phần thi: nghe hiểu video và hùng biện. Các em học sinh tham dự Cuộc thi rất bình tĩnh, tự tin với tinh thần sôi nổi, hào hứng, phấn khởi, thân thiện. Nhiều em đã thể hiện được tài năng nổi bật trong phần thi nghe hiểu video và thi hùng biện. Đặc biệt bên cạnh các tài năng đến từ vùng trung tâm đô thị như: phòng: TPNB, TP Tam Điệp, THPT Nguyễn Huệ; năm nay có rất nhiều tài năng đến từ các đơn vị vùng sâu, vùng xa như phòng GDĐT Kim Sơn; THPT: Nho Quan B, Bình Minh, Yên Mô A, Yên Mô B, ....

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 39 học sinh, trong đó có 4 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba và 15 giải khuyến khích.

 

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải nhất.

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhất

 

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhì

 

Hi vọng, Olympic “Tài năng tiếng Anh” sẽ luôn là sân chơi bổ ích, thu hút sự tham gia của các em học sinh có đam mê tiếng Anh và sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn hơn nữa trong các năm học tiếp theo./.

                                                                                                                        Đỗ Thị Mai Chi, Phòng GDTrH


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website