A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày hội tiếng Anh tại Trường Tiểu học Khánh Nhạc A

Với mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn tiếng Anh; tạo cơ hội trải nghiệm cho học sinh toàn trường, sáng 06/3/2019 Trường Tiểu học Khánh Nhạc A tổ chức Ngày hội tiếng Anh - English Festival.

Tham gia Ngày hội có cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh toàn  trường. Về dự ngày hội cùng thầy và trò nhà trường có lãnh đạo, chuyên viên phòng GDTH - Sở GDĐT, phòng GDĐT huyện Yên Khánh, đại diện cán bộ quản lý, giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học trong huyện, lãnh đạo UBND và các ban ngành đoàn thể xã Khánh nhạc.

 

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh KNA\ảnh đại biểu.jpg

Sau chương trình văn nghệ chào mừng đầy ấn tượng và bài phát biểu khai mạc ngắn gọn, xúc tích của cô Nguyễn Thị Dân Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là phần giao lưu của học sinh câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động trải nghiệm của học sinh toàn trường.

Ở nội dung giao lưu, khán giả được chứng kiến 3 đội chơi trong câu lạc bộ tiếng Anh thể hiện năng lực sử dụng tiếng Anh qua các phần chơi: Phần chào hỏi là sự kết hợp năng lực cá nhân cũng như tinh thần động đội giới thiệu về đội chơi. Mỗi đội chơi mang đậm đặc trưng tên gọi của đội mình: Hippo (gia đình hà mã), Bear (những chú gấu), Monkey (những con khỉ tinh nghịch). Phần thi kiến thức: các đội thể hiện kĩ năng phối hợp, khả năng làm việc nhóm để thống nhất đưa ra kết quả nhanh nhất. Ban tổ chức khéo léo lồng ghép, tích hợp các nội dung liên quan chủ đề gia đình, trường lớp, nghề nghiệp, ngày Quốc tế Phụ nữ, toán học...

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh KNA\3 đội chơi.jpg

Ở phần thi tài năng, khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tài năng diễn xuất, năng khiếu nghệ thuật và những thông điệp gửi gắm được thành viên các đội chơi thể hiện xuất sắc.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh KNA\Đố các bạn biết chúng tớ diễn gì.jpg

Học sinh toàn trường được hòa mình vào ngày hội không chỉ ở phần giao lưu tiếng Anh với các đội chơi, với thầy cô là chuyên viên, giáo viên tiếng Anh, giáo viên trung tâm Anh ngữ, ở màn đồng diễn trên nền nhạc tiếng Anh sôi động  mà còn tham gia hoạt động trải nghiệm ở các khu vực Fun Games; Foodstall, gian hướng nghiệp. Tại souvenir shop, các em tự tay chọn hoa, quà, tự thiết kế những tấm thiệp và viết những lời chúc yêu thương bằng tiếng Anh để tặng mẹ, tặng cô nhân dịp Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh KNA\funny game.jpg

Các em được chơi để học

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh KNA\Em tập làm bác sĩ.jpg

Lần đầu tiên được trải nghiệm tại gian Hướng nghiệp, các em thích thú được thử làm bác sĩ

 

Chương trình ngày hội đã để lại nhiều kỉ niệm, giúp các em có thêm kiến thức, kĩ năng, tình yêu với môn học, với mái trường, thầy cô và bạn bè./.                          

                                                                                     Người thực hiện: Trần Thị Giang - Sở GDĐT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website