A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ ký kết hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu và Trường Đại học Daewon, thành phố Jecheon, Hàn Quốc

Căn cứ Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 23/11/2018 của UBND thành phố Ninh Bình về việc đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Trường Đại học Daewon, Hàn Quốc; thực hiện Công văn số 1369/SGDĐT-VP ngày 27/11/2018 của Sở GDĐT Ninh Bình về việc phối hợp với UBND thành phố Ninh Bình, hỗ trợ và làm việc với Đoàn cán bộ Trường Đại học Daewon, Hàn Quốc. Ngày 28/11/2018, tại Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu diễn ra Lễ ký kết hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu, Ninh Bình, Việt Nam và Trường Đại học Daewon, thành phố JeCheon, Hàn Quốc. Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện UBND thành phố Ninh Bình, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường có quan tâm đến vấn đề du học Hàn Quốc.

Tại Hội nghị, ông Vũ Văn Nam, Hiệu trưởng nhà trường và ông Cho Nam Keun, Hiệu trưởng Trường Đại học Daewon đã cùng nhau ký kết hợp tác về giáo dục và đào tạo giữa hai trường trong việc giới thiệu học sinh đi du học, sinh viên học tập, nghiên cứu, trao đổi hợp tác và hỗ trợ cán bộ học tập, nghiên cứu. Sau đó Đoàn giao lưu cùng các em học sinh có quan tâm đến vấn đề du học Hàn Quốc. Các em đã bày tỏ nguyện vọng và muốn đi du học Hàn Quốc và đưa ra những câu hỏi liên quan đến du học. Các thày cô của Trường Đại học Daewon vui vẻ, cởi mở giải đáp những băn khoăn của các em và hướng dẫn cách đăng ký đi du học.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai trường diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, giao lưu hợp tác. Đây cũng là một hoạt động nhằm tăng cường thúc đẩy mối quan hệ giao lưu văn hóa và tình hữu nghị giữa hai thành phố Ninh Bình - JeCheon nói riêng, giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung. Kết thúc Lễ ký kết hợp tác, các đại biểu đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. 

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ ký kết:

 

Các đại biểu dự Lễ ký kết hợp tác GDĐT

                 

     

Ông Vũ Văn Nam, Hiệu trưởng Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu ký kết hợp tác GDĐT với ông Cho Nam Keun, Hiệu trưởng Trường Đại học Daewon, Hàn Quốc

 

Các em học sinh tham gia giao lưu với Đoàn về vấn đề du học Hàn Quốc

 

Nguồn: Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website