A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Sáng ngày 01/10/2018, tại trường THPT Hoa Lư A, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  năm 2018.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

 

Khai mạc Tuần lễ có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở GD&ĐT, thường trực Hội Khuyến học tỉnh, các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh Ninh Bình và các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập các huyện/TP, lãnh đạo và bí thư đoàn các trường THPT, các TTGDNN-GDTX, với tổng số trên 120 đại biểu tham dự. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của các thầy cô giáo và trên 1200 em học sinh trường THPT Hoa Lư A.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở - Phó trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời: Đây là hoạt động hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời; khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập đối với việc nâng cao kiến thức, phát triển bản thân; cùng nhau xây dựng xã hội học tập.

 

Các đại biểu tham dự Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

 Trong chương trình Lễ Khai mạc, bác Lê Văn Toại - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã phát động các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh tiếp tục triển khai tổ chức các hoạt động thiết thực trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 bằng nhiều các hình thức sinh động, phong phú, huy động được sự tham gia của nhiều tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Bác Lê Văn Toại - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu phát động các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Tại Lễ Khai mạc, Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học đã tặng 300 đầu sách cho thư viện Trường TPHT Hoa Lư A, Trung tâm Ngoại ngữ TOEIC Hà Nội- Cơ sở Ninh Bình đã trao 30 suất học bổng là các khóa học tiếng Anh IELTS với tổng giá trị 270 triệu đồng dành cho 30 em học sinh có thành tích học tập tốt của trường.

 

Trung tâm Anh ngữ TOEIC Ninh Bình- Cơ sở Ninh Bình tặng học bổng cho học sinh Trường THPT Hoa Lư A

 

 tyCông ty Cổ phần sách và thiết bị trường học tặng sách cho thư viện Trường THPT Hoa Lư A

 

Các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 tiếp tục được tổ chức ở tất cả các cơ sở giáo dục chính quy và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 07/10/2018./.

              

                                                                                       Nguồn: Phòng  GDCN- GDTX

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website