A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG TP TAM ĐIỆP HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VẼ TRANH “BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19”, “THIẾU NHI NINH BÌNH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19”

 

Với mục đích tạo cơ hội cho học sinh tham gia vào sân chơi bổ ích, phát huy năng khiếu và những ý tưởng sáng tạo, giúp các em có niềm vui lành mạnh trong thời gian nghỉ học ở nhà để phòng dịch; đồng thời đa dạng hóa hình thức tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh, giáo dục đến các em học sinh ý thức phòng chống dịch bệnh trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, nhà trường và giáo viên Mĩ thuật đã phát động các cuộc thi vẽ tranh “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh covid-19” và cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Ninh Bình phòng chống dịch bệnh covid-19” do Hội đồng Đội trung Ương và Tỉnh Đoàn Ninh Bình phát động, qua hình thức dạy học trực tuyến tới 100% học sinh trong toàn trường thông qua giáo viên chủ nhiệm và nhóm zalo của các lớp. Cuộc thi đã được sự hướng ứng tích cực của đông đảo các em học sinh trong toàn trường

Tham gia cuộc thi, trường TH Lê Hồng Phong có 130 học sinh/613 học sinh trong toàn tỉnh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 gửi bài dự thi về Ban tổ chức qua hình thức online.

Kết quả cuộc thi vẽ tranh “Thiếu Nhi Ninh Bình phòng chống dịch bệnh covid-19” trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thành phố Tam Điệp đạt: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Những bức tranh của các em thể hiện cách tư duy rất độc đáo và sáng tạo với cách biểu đạt thông minh, hồn nhiên, trong sáng cho thấy các em đã bộc lộ khá rõ năng khiếu hội họa và khiếu thẩm mỹ rất tốt. Không những vậy, còn thể hiện giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Thông qua mỗi bức tranh, các em học sinh Trường tiểu học Lê Hồng Phong tiếp tục nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19.

 

( Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải của cuộc thi)

 

      

 

                         

                 

    

                                                  Em Bùi Mai Lan - lớp 4B - Giải Nhất                              Em Đinh Lê Bảo Ngọc - lớp 3G - Giải Nhì

 

 

                   

 

                                           Em Đinh Minh Phúc - Lớp 3A - Giải Ba                              Em Đinh Ngọc Linh - Lớp 3A - Giải Khuyến khích

 

 

Nguồn: Lương Thị Hồng Hải  -  GV Mĩ thuật Trường TH Lê Hồng Phong, TP Tam Điệp, Ninh Bình      


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website