A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Ninh Sơn tham gia Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Ninh Sơn lần thứ V năm 2017

Ngày 03 tháng 12 năm 2017, các em học sinh trường THCS Ninh Sơn đã tham gia Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Ninh Sơn lần thứ V năm 2017 do UBND phường tổ chức tại trường THCS Ninh Sơn.

      Chủ nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2017, các em học sinh trường THCS Ninh Sơn đã tham gia Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Ninh Sơn lần thứ V năm 2017 do UBND phường tổ chức tại trường THCS Ninh Sơn. Đây là ngày hội lớn khơi dậy tiềm năng TDTT của các tầng lớp nhân dân. Thông qua đó, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

      Trong bầu không khí náo nhiệt của rất nhiều các đoàn thể, các tổ dân phố và nhân dân trong toàn phường tham gia, các em học sinh ban đầu còn hơi lúng túng, hồi hộp nhưng sau đó các em đã rất tự tin trong phần tham gia thể hiện của mình. Những khuôn mặt hồ hởi, những nụ cười hồn nhiên, trong sáng như làm nóng lên bầu không khí xua tan cái lạnh giá giữa tiết trời mùa đông.

     Các em đã thể hiện đồng diễn múa bài Chèo "Ninh Bình tiếng gọi quê hương'',  nhảy dân vũ bài "Việt Nam ơi" và các động tác thể dục khỏe khoắn mang ý nghĩa rất đẹp ca ngợi quê hương, đất nước, thể hiện hình ảnh đầy sức khỏe của thế hệ trẻ. Sau đây là một số hình ảnh của các em học sinh trong Lễ khai mạc:

 

                                                                                                    Ninh Phượng


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website