A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gia Viễn chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ nhất, năm học 2017 – 2018

Từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 4 năm 2018 sẽ diễn ra Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ nhất năm học 2017 – 2018. Đây là lần đầu tiên Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình.

Để chuẩn bị cho việc tham gia Hội thi cấp tỉnh, từ ngày 27 đến 30 tháng 3 năm 2018, Phòng GDĐT Gia Viễn đã tổ chức Hội thi cấp huyện với sự tham gia của 21 giáo viên chủ nhiệm giỏi đến từ 21 trường THCS trong toàn huyện.

 

21 thầy cô tham dự hội thi

         

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi của các em học sinh trường THCS Gia Lập

 

Từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 3, các thí sinh đã tham dự các vòng thi: Hồ sơ chủ nhiệm lớp, Hiểu biết và Thi thuyết trình giáo án chủ nhiệm.

Ngày 30 tháng 3, các thí sinh tham gia vòng thi cuối cùng, vòng thi Ứng xử tình huống sư phạm. Các tình huống đã được xây dựng rất sát thực, hấp dẫn, đánh giá được chính xác kiến thức cũng như nghiệp vụ sư phạm của các thí sinh trong công tác chủ nhiệm lớp.

 

Thí sinh trình bày phần thi Ứng xử tình huống sư phạm

 

Qua Hội thi, Phòng GDĐT Gia Viễn đã trao 9 giải cá nhân cho các giáo viên chủ nhiệm xuất sắc nhất, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Đồng thời đã chọn ra 4 giáo viên tham dự vòng thi cấp tỉnh. Đó là các cô: Nguyễn Thị Nga (THCS Gia Sinh), Vũ Thị Tuyết (THCS Gia Phú), Nguyễn Thị Khuyên (THCS Gia Hưng) và Bùi Thị Nhàn (THCS Thị trấn Me).

Phòng GDĐT Gia Viễn tiếp tục xây dựng kế hoạch để bồi dưỡng kĩ năng, nghiệp vụ cho 4 giáo viên trên nhằm trang bị hành trang tốt nhất tham dự Hội thi cấp tỉnh.

Với sự tổ chức công phu, nghiêm túc của Phòng GDĐT Gia Viễn nói riêng và các phòng GDĐT nói chung, Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ nhất năm học 2017 – 2018 chắc chắn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, nâng cao vai trò của công tác giáo viên chủ nhiệm giỏi trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay./.

 

Nguồn: Phòng Giáo dục Trung học


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website