Giao lưu tài năng tiếng Anh và chào Xuân Kỷ Hợi 2019 Trường Tiểu học Thanh Bình, thành phố Ninh Bình

Hòa chung với không khí náo nức đón chào mùa xuân của mọi nhà, ngày 25/01/2019 các em học sinh trường Tiểu học Thanh Bình tưng bừng tham gia ngày Hội giao lưu tài năng tiếng Anh, chào xuân Kỷ Hợi 2019.

Về dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có nhà giáo ưu tú Phạm Thanh Toàn, phó Giám đốc SGDĐT Ninh Bình, đồng chí Bùi Quang Vinh, trưởng phòng GDĐT thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo chuyên viên; các đồng chí CBQL, giáo viên dạy môn Tiếng Anh của các trường trong toàn Thành phố.

Ngay từ những ngày đầu tháng 01/2019, các em học sinh trường Tiểu học Thanh Bình đã gắng sức, đua tài với mong muốn được chọn vào vòng chung kết của buổi giao lưu tài năng Tiếng Anh. Sau 2 vòng thi, 4 thí sinh xuất sắc nhất trong số 30 em học sinh lớp 5 tham gia đã được chọn vào vòng 3. Tại buổi giao lưu này, các em đã thể hiện khả năng thuyết trình với kỹ năng phát âm khá chuẩn. Đặc biệt, các em rất tự tin khi trả lời các câu hỏi giao lưu với các thầy cô trong Ban Giám khảo.

Description: D:\ANH\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2053.JPG

4 thí sinh tham gia giao lưu Tài năng tiếng Anh

Description: D:\Ảnh\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2216.JPG

Học sinh tự tin giao tiếp với các thầy,cô trong Ban giám khảo

Description: D:\Ảnh\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2099.JPG

Thí sinh tự tin phỏng vấn khán giả

Description: D:\Ảnh\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2445.JPG

Thầy giáo Bùi Quang Vinh, Thành ủy viên-Trưởng phòng GDĐT thành phố Ninh Bình trao phần thưởng cho các em học sinh

Description: D:\Ảnh\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2448.JPG

Trung tâm Anh ngữ SMART LERN trao học bổng cho các em

Description: D:\Ảnh\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2455.JPG

Cô giáo Hiệu trưởng đại diện HS nhận học bổng tổng giá trị 165 triệu đồng từ trung tâm TOEIC Hà Nội

Ngày hội Giao lưu tài năng tiếng Anh của trường Tiểu học Thanh Bình đã tạo sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh thể hiện tài năng tiếng Anh của mình, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh hướng tới mục tiêu đạt chuẩn đầu ra về năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

Cũng trong ngày Hội giao lưu này, các em được tham gia các hoạt động Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 và đón nhận những chiếc bánh trưng xanh mang đậm hương vị ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Các em học sinh toàn trường vô cùng phấn khởi khi được hòa mình trong các tiết mục múa hát, đặc biệt là các bài hát bằng tiếng Anh sôi động. Tiếp đến là những bước đi duyên dáng, năng động trong những bộ trang phục bằng giấy với chủ đề “Bảo vệ môi trường” qua màn trình diễn thời trang thật độc đáo.

Description: D:\Ảnh\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2322.JPG

Description: D:\Ảnh\ANH GIAO LUU TAI NANG TIENG ANH - CHAO XUAN KY HOI 2019\DSC_2400.JPG

Các em học sinh múa hát và biểu diễn thời trang

Buổi giao lưu Tài năng tiếng Anh và chào xuân Kỷ Hợi 2019 kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh, bài hát Happy New Year vang mãi chào đón một mùa Xuân thật đầm ấm, yêu thương!

Nguồn: Trường Tiểu học Thanh Bình

Hệ thống nghiệp vụ