A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Ninh Bình thăm và làm việc, tìm hiểu ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học tại Trường THPT Nguyễn Đình Liễn - tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 20/6/2020, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã đến thăm và làm việc, tìm hiểu ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học tại Trường THPT Nguyễn Đình Liễn - tỉnh Hà Tĩnh. Đoàn công tác có 35 người do đồng chí Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, cùng một số đồng chí trưởng phòng Sở, các đồng chí hiệu trưởng trường THPT của tỉnh Ninh Bình. Cùng làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh cùng các đồng chí trưởng, phó một số phòng ban chuyên môn và đại diện Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Hà Tĩnh.

Description: http://hatinh.edu.vn/upload/61854/fck/files/IMG_0898.JPG

Đồng chí Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình và đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đồng chủ trì buổi làm việc

Chuyến công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình nhằm học tập kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và dạy học và hoạt động đổi mới, sáng tạo đã được Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức đón tiếp, chia sẻ trong niềm vui, sự mến khách, thân thiện của một mái trường vùng biển ngang đi lên từ khó khăn, thử thách.

Description: http://hatinh.edu.vn/upload/61854/fck/files/IMG_0890.JPG

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong những năm qua, Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh nói chung, trường THPT Nguyễn Đình Liễn nói riêng đã chủ động, mạnh dạn, tích cực triển khai việc ứng dụng CNTT trong quản lí, giảng dạy và giáo dục. Qua nhiều năm tổ chức thực hiện, trường đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, góp phần vô cùng to lớn trong chất lượng, kết quả dạy và học của nhà trường. Càng ngày càng khẳng định vị thế, tên tuổi của nhà trường trong tỉnh Hà Tĩnh. Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư có hiệu quả, đặc biệt là các trang thiết bị phục vụ ứng dụng CNTT khá hiện đại. Hệ thống máy chiếu được trang bị đầy đủ tại các phòng học. Giáo viên tích cực ứng dụng, sử dụng CNTT trong từng giờ dạy. Hệ thống camera giám sát và bảng tương tác thông minh được sử dụng từ năm 2015.

Description: http://hatinh.edu.vn/upload/61854/fck/files/IMG_0925.JPG

Đại biểu trao đổi, chia sẻ các nội dung về ứng dụng CNTT

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Liễn chia sẻ: Để có được những kết quả như vậy, nhà trường đặc biệt quan tâm và đầu tư phát triển nguồn nhân lực về CNTT. Xác định con người là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công trong mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực ứng dụng CNTT vào công tác quản lí giáo dục và dạy học bằng việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi về CNTT.

Đoàn công tác đã đánh giá cao về sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo của nhà trường, cảm phục trước sự vươn lên từ khó khăn, thử thách của nhà trường trong những năm qua để có được một cơ ngơi khang trang với các trang thiết bị hiện đại và khá đồng bộ, cảnh quan xanh, sạch đẹp, an toàn, đội ngũ giáo viên viên trẻ trung, thân thiện, năng động và sáng tạo, cũng như những thành tích nổi bật của nhà trường. Đặc biệt, việc ứng dụng CNTT trong quản lí và dạy học của Trường THPT Nguyễn Đình Liễn là mô hình sáng, tiêu biểu. Những ứng dụng có tính tiên phong đó là soạn giảng, quản lí giáo án online và học bạ điện tử, các tiện ích, phần mềm CNTT.

Description: http://hatinh.edu.vn/upload/61854/fck/files/chup%20hinh%20luu%20niem.jpg

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm

Buổi làm việc kết thúc trong cảm xúc hân hoan, thân thiện, cởi mở, hứa hẹn sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa Sở GD&ĐT Ninh Bình và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cũng như các đơn vị, cơ sở giáo dục./.

                                   Nguồn Văn phòng Sở


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website