A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết sum vầy - Xuân bình an tới cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Ninh Bình

         Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo, người lao động (NGNLĐ) và các em học sinh thân yêu nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc đảm bảo mọi người đều được vui Tết, đón Xuân.

Ngày 24/01/2022, Công đoàn ngành phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thăm và tặng 275 suất quà trị giá 152,5 triệu đồng cho NGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong ngành; Công đoàn ngành trích kinh phí hỗ trợ Công đoàn trường THPT dân lập Nguyễn Công Trứ số tiền 5,8 triệu đồng chăm lo Tết cho NGNLĐ khi toàn trường phải dừng các hoạt động giảng dạy do dịch bệnh Covid -19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biễn phức tạp, các hoạt động chăm lo Tết được Công đoàn Giáo dục các cấp tổ chức theo hướng thích ứng linh hoạt đảm bảo vui tươi, an toàn. Công đoàn Giáo dục các cấp đã phối hợp với chính quyền tổ chức các trương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”, “Vui Tết cổ truyền”, “Xuân yêu thương”, “Ấm áp Xuân về”…với các tên gọi khác nhau nhưng đều mang không khí ấm cúng, yêu thương, cùng chung mục đích Tết đến với tất cả mọi người, đã có trên 10.000 suất quà trị giá từ 300.000đ/1 suất - 1.500.000đ/1 suất được các cấp Công đoàn Giáo dục trao tặng cho các gia đình chính sách, NGNLĐ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Công đoàn ngành đã tiếp nhận 26 suất quà tổng trị giá 20.100.000 đồng (mỗi suất từ 300.000đ  - 1.000.000 đồng) dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Hội Từ thiện Đồng Thiện nguyện Ninh Bình gửi tặng.

Phát biểu tại các chương trình "Tết Sum vầy" năm 2022, đồng chí Trịnh Duy Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn ngành đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể NGNLĐ, các em học sinh trong tỉnh có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc và bình an đồng thời mong muốn các cấp Công đoàn Giáo dục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần NGNLĐ trong ngành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành năm học 2021-2022.

          Một số hình ảnh chương trình Tết Sum vầy và trao quà của các cấp Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình:

Đồng chí Trịnh Duy Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn ngành và đồng chí Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thăm và trao quà cho nhà giáo tại huyện Yên Khánh

Đồng chí Đinh Văn Khâm,  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Trịnh Duy Nghĩa Chủ tịch Công đoàn ngành thăm và trao quà cho nhà giáo mắc bệnh hiểm nghèo tại TP. Ninh Bình

 

 

 

 

Nguồn: Công đoàn Giáo dục tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website