A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ninh Bình: Chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động dịp Tết Nguyên đán

Ninh Bình: Chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động dịp Tết Nguyên đán

Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022 chu đáo.

Công đoàn ngành giáo dục Ninh Bình đặt ra phương châm tất cả CBNGNLĐ đều có Tết. Công đoàn ngành giáo dục Ninh Bình đặt ra phương châm tất cả CBNGNLĐ đều có Tết.

 

Với chủ đề: “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”, Công đoàn ngành giáo dục Ninh Bình đã đặt ra phương châm tất cả CBNGNLĐ đều có Tết.

Theo đó đặt ra yêu cầu: Công đoàn cơ sở các đơn vị xây dựng kế hoạch tổ chức chăm lo Tết cho CBNGNLĐ đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đúng đối tượng, an toàn.

Đặc biệt phải tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của ngành Y tế, chính quyền địa phương với tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Mặt khác, đảm bảo tất cả CBNGNLĐ đều được chăm lo trong dịp Tết; nhất là CBNGNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công đoàn cơ sở phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức tốt việc huy động các nguồn lực xã hội, các tổ chức, cá nhân để chăm lo cho CBNGNLĐ.

Các hoạt động chăm lo Tết được đặt ra:

Tập trung nguồn lực tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho CBNGNLĐ kịp thời, ý nghĩa, đảm bảo đúng đối tượng, đặc biệt chú ý CBNGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ động tham gia giám sát việc thực hiện  trả lương, tiền thưởng và các khoản phúc lợi khác đảm bảo quyền lợi của CBNGNLĐ; Tham mưu giải quyết những vướng mắc của CBNGNLĐ.

Xây dựng kế hoạch phân công trực Tết đảm an ninh trật tự, an toàn về cơ sở vật chất, phòng chống cháy nổ trong dịp Tết và đảm bảo tốt các điều kiện cho hoạt động giảng dạy, học tập sau khi nghỉ Tết...

Theo https://giaoducthoidai.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website