Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường Tiểu học thị trấn Me

      Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm tôn vinh, ngợi ca thầy cô cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Me đã tổ chức và hưởng ứng các  hoạt động rất sôi nổi như thi đua dạy tốt học tốt, dự giờ thăm lớp, thao giảng. Đặc biệt Hội thi văn nghệ “Giao lưu tiếng hát dân ca” diễn ra vào sáng ngày 20/11/2019 đựợc các lớp tích cực tham gia với các tiết mục vô cùng đặc sắc của các em học sinh đến từ 20 lớp. 

      Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND thị trấn Me do đồng chí Vũ Thị Dung - Bí thư Đảng bộ làm trưởng đoàn cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn thị trấn me, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và 683 em học sinh trong trường.

      Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Đinh Thị Lừng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

 

      Hội thi văn nghệ “Giao lưu tiếng hát dân ca” diễn ra với nhiều tiết mục, bao gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa. Chủ đề xoay quanh ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, cha mẹ, đặc biệt là thầy cô, mái trường.

      Tham dự hội thi có các quý thầy cô giáo cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đến xem và cổ vũ cho các tiết mục của lớp mình. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia hội thi năm nay rất phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc.

      Đây là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thường niên của nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm; tạo điều kiện để học sinh giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, đồng thời cũng là diễn đàn, môi trường tạo điều kiện gắn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa các lớp trong nhà trường.

      Buổi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

 

 

 

Lưu Thị Vân Anh

Bài viết liên quan