A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG - Năm học 2020-2021

Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, năm học tiếp tục thực hiện “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”, tổ chức thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nâng cao chất lượng, đổi mới PPDH, đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo.

Ngày 9/10/2020, trường Tiểu học Sơn Thành long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021, nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, thông qua chương trình làm việc của Hội nghị.

Đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020–2021.

Đồng chí Đinh Thị Tuyết – Kế toán báo cáo kết quả thu, chi ngân sách và các hoạt động tài chính của cơ quan năm 2019 và 9 tháng đầu năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021.

Đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc và quy chế thực hiện dân chủ.

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị CBCCVC năm 2020 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm và góp ý bổ sung cho các quy chế, quy chế chi tiêu nội bộ trường học. Hội nghị đã được nghe ý kiến thảo luận, giải pháp từ các tổ chuyên môn. Thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị đã nhất trí bầu Ban Thanh tra gồm đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Trưởng ban thanh tra; đồng chí Phạm Thị Quy và đ/c Nguyễn Thị Xuân ủy viên.

Đồng chí Ngô Thị Nga - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên báo cáo kết quả thi đua năm học 2019-2020, phát động thi đua năm học 2020  - 2021 và thông qua quy chế phối hợp giữa nhà trường và công đoàn.

Hội nghị nhất trí biểu quyết các chỉ tiêu và quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021.

Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường, hứa hẹn năm học 2020-2021 sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp cho thầy và trò trường Tiểu học Sơn Thành.

Nhóm truyền thông trường TH Sơn Thành thực hiện

Tác giả: tranphuoc