TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE”

Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ngày thể thao Việt Nam (27/3/2019), nhằm cụ thể hóa phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ngày 26/3/2019 liên đội trường tiểu học Sơn Thành tổ chức ngày hội: "Thiếu nhi vui khỏe" và công nhận chuyên hiệu “Vận động viên nhỏ tuổi” trong chương trình Rèn luyện đội viên, năm học 2018 - 2019.

Tham gia chương trình “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” các em Đội viên, Nhi đồng trong Liên đội được chị TPT ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, phát động thiếu nhi viết thư gửi các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ và các bạn thiếu nhi đang sinh sống trên quần đảo Trường Sa. Các bức thư tiêu biểu sẽ được gửi ra Trường Sa trong hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2019.

Tiếp theo là phần văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh Trong đội văn nghệ nhà trường và thành viên CLB Erobic với nhiều thể loại hát, múa, đặc biệt là phần nhảy dân vũ tập thể vô cùng sôi động qua bài “Jingel bell” và bài “ Những trái tim Việt Nam”.

Những trò chơi dân gian thú vị và hấp dẫn luôn được các em học sinh trào đón một cách nồng nhiệt. Tiếng hò reo, cổ vũ âm vang cả ngôi trường.

Những Đội viên hoàn thành chuyên hiệu “ Vận động viên nhỏ tuổi” hạng Măng non vinh dự được chị Tổng phụ trách xướng tên.

Các hoạt động của ngày hội đã góp phần giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng trong Đội viên, nhi đồng. Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu thể dục thể thao, múa hát tập thể rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tính kỷ luật... trong các hoạt động Đội của nhà trường. Giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: tranphuoc