SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG THÁNG 5 TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Nho Quan và nhiệm vụ công tác tháng của nhà trường, để nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên sử dụng phần mềm QLCB và ứng dụng CNTT trong công tác, vào hồi 14 giờ, ngày 8 tháng 05 năm 2020, Trường Tiểu học Sơn Thành tổ chức tập huấn phần mềm quản lý cán bộ cho cán bộ, giáo viên,  nhân viên toàn trường.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG THÁNG 5

TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ

Tham dự buổi sinh hoạt có đầy đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường.

Đầu tiên cô Đặng Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng - Trường Tiểu học Sơn Thành nêu mục tiêu, yêu cầu, nội dung của buổi tập huấn.

Sau đó, cô Nguyễn Thị Lan - Phó hiệu trưởng - hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên đăng nhập vào hệ thống Quản lý cán bộ theo đường dẫn ninhbinh.qlcb.vn. Hướng dẫn nhập từng phần theo 13 mục: các thông  tin cơ bản, quá trình đào tạo, bồi dưỡng, quá trình lương, phụ cấp, sáng kiến kinh nghiệm,….

Cán bộ, giáo viên,  nhân viên thực hành nhập dữ liệu, trao đổi chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình nhập. Cô giáo Nguyễn Thị Lan giải đáp, hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hành.

Buổi tập huấn diễn ra rất nghiêm túc và hiệu quả, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thực hành thực hành tốt và nhập được dữ liệu vào phần mềm quản lý cán bộ đầy đủ hoàn thành vào ngày 15/5/2020.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: