Lễ ra mắt các câu lạc năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, ngày 11/10/2019, Trường Tiểu học Sơn Thành tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ: Câu lạc bộ “ Em yêu Tiếng Việt”, câu lạc bộ Tiếng Anh và câu lạc bộ Thể dục thể thao.

Lễ ra mắt các câu lạc

Tham dự buổi lễ ra mắt các câu lạc bộ có các bác trong Ban đại diện cho cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 276 học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường- thông qua Quyết định thành lập các câu lạc bộ và  các nội quy, quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Các thành viên của các câu lạc bộ ra mắt. Câu lạc bộ “ Em yêu Tiếng Việt” gồm  198  thành viên, câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Anh” gồm 12  thành viên. Câu lạc bộ TDTT gồm 22  thành viên.

Câu lạc bộ “ Em yêu Tiếng Việt”

Câu lạc bộ “ Em yêu Tiếng Anh

Câu lạc bộ TDTT

Cô giáo Đặng Thị Minh Nguyệt-Hiệu trưởng nhà trường - lên phát biểu, động viên học sinh, giao nhiệm vụ cho giáo viên, học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ hoạt động của câu lạc bộ. Những tràng pháo tay vang lên hưởng ứng.

Lễ ra mắt các câu lạc bộ của Trường Tiểu học Sơn Thành khép lại, nhưng mở ra, hứa hẹn các hoạt động của các câu lạc bộ thiết thực, ý nghĩa nâng cao các phẩm chất, các kĩ năng giao tiếp, mạnh dạn, tự tin, phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, văn hoá đọc, phát triển thể chất,…đặc biệt giúp các em phát triển năng lực, sở trường theo định hướng Chương trình giáo dục phổ thông mới./.

Nhóm truyền thông trường TH Sơn Thành thực hiện.

Tác giả: tranphuoc