LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI HỌC- HỘI GIẢNG Năm học: 2019- 2020

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước với nhiều phong trào, hoạt động thi đua Dạy tốt, học tốt”. Kỷ niệm ngày đón thư Bác Hồ gửi cho các thầy giáo cô giáo và các em học sinh lần cuối ngày 15/10/1968. Để chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/2019  và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Ngày 14/10/2019, trường Tiểu học Sơn Thành long trọng tổ chức buổi lễ phát động:“Hội học – Hội giảng” kết hợp thi “ Giáo viên dạy giỏi ” cấp trường , năm học 2019-2020.

Mở đầu buổi lễ phát động “ Hội học – Hội giảng ” là lễ chào cờ thật trang nghiêm, lá quốc kỳ tung bay trong gió.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Đặng Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc Hội học - Hội giảng kết hợp với thi giáo viên dạy giỏi và đọc thư Bác (Lá thư cuối cùng Bác Hồ gửi cho ngành Giáo dục năm 1968).

Cô giáo Nguyễn Thị Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch Hội học – Hội giảng ” và đọc quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Hưởng ứng lễ phát động Hội học - Hội giảng, cô giáo Ngô Thị Nga  thay mặt các thầy, cô giáo trong  nhà trường  bày tỏ những tâm huyết của mình để nỗ lực xây dựng những tiết học hay.

Em Nguyễn Như Thảo - học sinh lớp 5A thay mặt cho 276 học sinh toàn trường phát biểu, em đã nói lên lời hứa quyết tâm, cùng nhau thi đua học tốt để mỗi tiết học đều là tiết học hay,lí thú và bổ ích.

Tiết dạy của cô giáo Ngô Thị Nga và cô giáo Lê Thị Mai Soan trong ngày khai mạc hội giảng.

Buổi lễ phát động Hội học, hội giảng diễn ra với khí thế sôi nổi quyết tâm của thầy và trò Trường Tiểu học Sơn Thành. Mở ra nhiều hy vọng mới, hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành công./.

Trần Hữu Phước - GV Trường TH Sơn Thành thực hiện

Tác giả: tranphuoc